Sản Phẩm Chính Hãng
Dịch Vụ Tận Tâm
world cup 2022

Giới thiệu công ty

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ Phần Elehouse được thành lập vào ngày 11/11/2022

Địa chỉ văn phòng tại 456/72 Cao Thắng (ND), Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Lĩnh vực hoạt động: điện tử, điện lạnh, điện gia dụng cao cấp với các sản phẩm nổi bật như tivi, điều hòa, máy giặt, tủ lạnh… Không chỉ là nhà cung cấp phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh chính hãng, Elehouse còn cung cấp các sản phẩm gia dụng, các dịch vụ thi công công trình, dự án quy mô lớn. 

Là đối tác chiến lược của các thương hiệu lớn như AQUA, Casper, Mitsubishi,...

II. TẦM NHÌN

Elehouse phấn đấu trở thành thương hiệu đứng top 3 trong ngành điện tử, điện lạnh, điện gia dụng vào năm 2028. 

III. SỨ MỆNH

- Đối với khách hàng: Elehouse mong muốn sẽ mang đến cho quý khách hàng một thương hiệu điện tử - điện lạnh - điện gia dụng cao cấp chất lượng, không chỉ để đáp ứng nhu cầu cá nhân của quý khách hàng mà còn mang lại sự hiện đại, thông minh cho tổ ấm của gia đình bạn.  

- Đối với xã hội: Elehouse luôn luôn đề cao trách nhiệm với xã hội trong suốt quá trình kinh doanh và phát triển. Vì vậy Elehouse sẽ luôn nỗ lực đóng góp vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo ra giá trị cho xã hội. 

IV. GIÁ TRỊ CỐT LÕI: ''TỐC - TRÍ - TÍN''

''TỐC'' Elehouse đặt tôn chỉ “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động'' thể hiện ở ''quyết định nhanh - triển khai nhanh - bán hàng nhanh - thay đổi và thích ứng nhanh'' để bắt kịp những xu hướng mới nhất trên thị trường cũng như đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của mỗi quý khách hàng khi đến với Elehouse.

''TRÍ'' Elehouse luôn coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển doanh nghiệp đồng thời là tiền đề tạo ra bản sắc riêng và giá trị khác biệt trên mỗi sản phẩm – dịch vụ. Chúng tôi nỗ lực tạo ra môi trường và văn hóa học tập trong doanh nghiệp, đề cao tinh thần dám thay đổi, dám nghĩ dám làm trong quá trình kinh doanh.

''TÍN'' Elehouse đặt uy tín lên hàng đầu, luôn giữ gìn và bảo vệ uy tín như đối với danh dự của chính mình. Chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là yếu tố chính để doanh nghiệp phát triển bền vững, là động lực để chúng tôi không ngừng đổi mới và hoàn thiện. Do đó, Elehouse luôn nỗ lực nâng cao khả năng để đảm bảo thực hiện đúng và đủ những cam kết với khách hàng, đối tác, đặc biệt là những cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

V. PHƯƠNG CHÂM/QUAN ĐIỂM KINH DOANH

1. Lấy con người làm trọng tâm (khách hàng - nhân viên – đối tác): Đây là yếu tố nền tảng làm nên sự phát triển của của công ty. 

- Đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng khó tính nhất với cái tâm và nhiệt huyết

- Phát triển nguồn nhân lực chuyên môn cao thông qua việc quản lý và đào tạo, xây dựng môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo

- Xem trọng đối tác, nhà cung cấp trên tinh thần hợp tác, cùng nhau phát triển lâu dài

2. Cam kết chất lượng và uy tín: 

- Chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, sang trọng, thông minh và đáp ứng đủ các nhu cầu của khách hàng

-  Elehouse luôn nỗ lực nâng cao khả năng để đảm bảo thực hiện đúng và đủ những cam kết với khách hàng, đối tác, đặc biệt là những cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

3. Luôn lắng nghe, học hỏi, sáng tạo

- Luôn lắng nghe ý kiến và góp ý của khách hàng

- Xem sáng tạo là đòn bẩy phát triển, tạo ra giá trị khác biệt trong sản phẩm và dịch vụ mang lại cho khách hàng

 

 

 
Hotline (024) 2238 5999

Sản phẩm đã xem